Các loại bảng quảng cáo phổ biến theo xu thế hiện nay

Tottosi xin giới thiệu đến Quý khách các loại biển quảng cáo phổ thông hiện nay
Các loại biển này đã được các khách hàng của Tottosi tin dùng qua nhiều năm như: Lock & Lock, Cobi Group, Coway, MK Restaurant, Lok Lok Pot, Texas Chicken, Kushiya, Ipanema, MMMM, Winmart, Phúc Long, Trung Nguyên, Trà thảo dược Doctor Thanh, Cafe Ghế Đẩu
Các chủng loại vật tư được chúng tôi lựa chọn và tư vấn phù hợp với yêu cầu của khách hàng, độ thẩm mỹ, thời tiết và khu vực sử dụng, giúp tăng độ nhận diện cho các thương hiệu và sức hút với khách hàng
Chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển, thịnh vượng
Quý khách cần tư vấn xin liên lạc với chúng tôi
Sau đây là các loại bảng hiệu phổ thông nhất trên thị trường
Tùy vào kinh phí đầu tư, quý khách có thể lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp với mình
1. Bảng hiệu alu chữ nổi
Bảng hiệu alu chữ nổi mica là loại bảng hiệu sử dụng tấm alu ốp làm bảng hiệu, gắn các loại chữ nổi mica lên trên.
Bảng hiệu alu chữ nổi mica thường được sử dụng phổ biến cho các loại bảng hiệu công ty, bảng hiệu cửa hàng, shop thời trang.
Ưu điểm của loại bảng hiệu này là giá thành rẻ, độ bền cao.
Giá làm bảng hiệu alu chữ nổi mica: 800.000 – 1.200.000 VNĐ/m2.
2. Bảng hiệu logo mica
Bảng hiệu logo chữ mica là loại bảng hiệu được cắt uốn nổi, tạo hình từ nhựa mica. Bảng hiệu mica có thể gắn đèn led trên mặt chữ hoặc trong chữ hoặc có thể gắn đèn led chiếu sáng chân chữ.
Ưu điểm của loại bảng hiệu này là có thể gắn trên mọi vật liệu.
Sử dụng được ngoài trời lẫn trong nhà.
Bảng hiệu logo chữ nổi mica giá từ 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ/m2
3. Bảng hiệu chữ nổi Inox
Inox là kim loại, có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ) có các màu trắng, xước bạc và vàng đồng. Inox được dùng phổ biến nhất ở các loại hình: biển hiệu chữ nổi, biển số nhà, biển hiệu background, biển ăn mòn, biển chỉ dẫn…
Báo giá bảng hiệu inox: 3.000.000 – 4.800.000 VNĐ/m2.
6. Biển quảng cáo Neon sign
Neon signs được làm bằng các ống có thể uốn theo các hình khác nhau. Đường kính ống thường là 8-11 mm và 12-13 mm. Neon sign có nhiều màu được uốn theo chữ viết hoặc hình ảnh thường dùng để trang trí, quảng cáo và biển hiệu các quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn, và những nơi vui chơi giải trí.
Bằng cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch, có thể tạo ra vô số hình ảnh sống động và rực rỡ.
7. Biển quảng cáo đèn Led
Biển quảng cáo Led điện tử là loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn LED điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo. Biển quảng cáo Led có màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày, độ bền bóng led có thể lên đến 100.000 giờ.
8. Biển quảng cáo điện tử
Biển điện Tử là phương tiện quảng cáo sinh động, hiện đại, được sử dụng rộng rãi trong ngân hàng, bưu điện, nhà ga, sân bay, các trung tâm thương mại… Biển điện tử có nhiều màu sắc, nhiều cách hiển thị sinh động, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Do dễ dàng thay đổi thông tin trên bảng điện tử, nên đây được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, nhanh chóng. Kích thước màn hình từ 0.5m2 đến 500m2.
Bảng điện tử có thể hiển thị hình ảnh động, video…
9. Quảng cáo màn hình LED
Màn hình LED hiển thị văn bản, hình ảnh, power  point, flash, video… Kích thước màn hình có thể thay đổi dễ dàng từ 1- 500m2. Màu sắc có thể hiển thị đến 17.000.000 màu. Sử dụng dễ dàng, phần mềm điều khiển chuyên dụng, có thể lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc trên máy tính.
10. Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn (billboard)
Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn có kích thước từ khoảng 50m2 đến 250m2. Chất liệu quảng cáo phổ biến nhất cho loại hình này là hiflex in phun. Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn là một trong những hình thức biển hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.
11. Biển hộp đèn Hiflex
Là loại biển hộp đèn được làm từ khung xương kim loại chắc chắn, chất liệu bạt hiflex rẻ tiền, đèn phát sáng gắn bên trong hộp thường sử dụng là tuýp huỳnh quang.
Loại này có giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng chỉ mức tầm trung, cồng kềnh và không được sang trọng lắm.
Giá biển hộp đèn Hiflex: 1.200.000 – 2.000.000 đ/m2
12. Biển hộp đèn 3M
Là loại hộp đèn có cơ chế hoạt động giống hộp đèn hiflex nhưng được thay thế bằng chất liệu 3M cao cấp, mang đến chất lượng in tốt hơn, độ bền tốt hơn.
Thường được các thương hiệu lớn hoặc cửa hàng, showroom lớn lựa chọn bởi chất lượng đem lại tốt.
Giá biển hộp đèn Hiflex: 3.800.000 – 4.800.000 đ/m2
13. Biển hộp đèn mica hút nổi
Là loại hộp đèn ứng dụng công nghệ hút nổi nhựa mica(thường là mica có màu trắng sữa) để tạo các hình dáng đặc trưng khác nhau.
Giá biển hộp đèn hút nổi: 4.800.000 – 5.800.000 đ/m2
14. Hộp đèn led lightbox siêu mỏng
Đúng với cái tên của nó, loại hộp đèn này có độ dày siêu mỏng chỉ từ 2->3cm, bên cạnh đó hộp đèn còn trang bị thêm nhiều loại công nghệ hiện đại từ: đèn led, bộ nguồn, tấm dẫn sáng và tranh in kỹ thuật số chất lượng cao,…
Giá biển hộp đèn hút nổi: 3.200.000 – 4.000.000 đ/m2

Khách hàng cần tư vấn, alo cho chúng tôi 0932693938